Uống cà phê: Chống lão hóa và tăng trí nhớ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

uống cà phêViện chăm sóc sức khỏe và môi trường quốc gia Hà Lan cho biết nếu nam giới uống 3 cốc càphê/ngày sẽ hạn chế được khả năng “”lão hóa”” não ở mức thấp nhất khi về già.

Nên uống 3 cốc càphê mỗi ngày cho trí não minh mẫn

Nghiên cứu của viện này được tiến hành trong 10 năm với 676 nam giới ở châu Âu và cho kết quả thấy sự suy giảm thần kinh ở những người uống đều đặn 3 cốc cà phê/ngày giảm 4 lần so với những người không uống cà phê.

Các nhà khoa học phát hiện chất caphêin trong cà phê có thể giúp tăng cường trí nhớ do tác dụng của chất này lên các bộ phận cảm nhận của não.

Trong khi đó, các nhà khoa học Mỹ cũng phát hiện thấy những bệnh nhân huyết áp cao uống hai cốc ca cao/ngày sẽ giảm được huyết áp cao.

Các bác sĩ cho rằng ca cao tác dụng với những bệnh nhân có chứng tăng huyết áp do insulin – một loại hoóc-môn được tiết ra từ tuyến tụy để điều tiết lượng đường trong máu.

Theo TTXVN

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Lê Anh Đồng 15:06 ngày 07/06/2011

    Uống cà fê chống lão hóa, tăng trí nhớ . Uống bột bắp, đậu nành cháy, hương liệu mau lão hóa, giảm trí nhớ . Biết chọn cà fê sạch chổ nào ?

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết