Giá LonDon Và NewYork Đang Bước Ra Khỏi Vùng Nóng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá càphê LonDon giữa phiên sáng đã đảo chiều giảm, sau đầu phiên mở cửa vững giá. Biên độ giao động rất mạnh khi giá từ mức 2811$ xuống 2650$ và hồi lại một chút.

Các Nguồn quỹ đầu cơ hệ thống đang điều khiển thị trường, nếu LonDon vượt trên 2815$ họ sẽ tiến hành mua, nhưng điều đó phiên nay đã không xảy ra.

Việc mua bán của Nguồn quỹ rất quan trọng trên biến động của giá, Họ có thể áp đảo các hoạt động giao dịch của Các Nhà Rang Xay và Thương gia nhỏ và cả các Người mua/ bán giao dịch hàng thực. Sức bán kỹ thuật đã trỗi dậy trên cả hai thị trường LonDon và NY, điều này gây ảnh hưởng tâm lý giao dịch của những Người vị thế mua khống.

Giá nội địa tại việt nam hôm nay đã tăng hơn do tác động phiên qua giá trên thị trường London tăng mạnh. Các hợp đồng giao dịch cũng nhiều hơn khi một số nông dân lo sợ đợt rớt giá vừa qua và khi giá hồi lại đã bán ra.   Theo các Nhà Khảo sát vừa trở về từ các vùng trồng càphê chính của Brazil như Minas Gerais và Sao Paulo tại Brazil sau khi khảo sát thực tế tại đây dự kiến sản lượng Brazil có thể sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các đợt khô hạn trước đây.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Tiếc quá, lại mất hơn 100$. 🙁

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết