Đồng Đola yếu: – Hổ trợ hàng hóa tăng cao

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

LonDon đã tếp tục tăng 4% lên 2756$/tấn, lúc này quan điểm tăng giảm trên thị trường rất lẫn lộn. Một số thông tin của về ảnh hưởng của vụ hoa nở Việt Nam có thể ảnh hưởng đến sản lượng vụ tới.

Việt Nam dự kiến  trong vòng 2 năm tới Chính phủ Việt Nam sẽ đầu tư trên 80 triệu Đôla vào 3 dây truyền chế biến càphê càphê hoà tan. Việt Nam có thói quen sử dụng công nghệ chế biến Viẹt Nam hơn là công nghệ ngoại nhập vì Họ chế biến theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Tiêu thụ nội địa Việt Nam đã tăng lên 16,000 tấn lên 90,000 tấn năm vừa qua, dẫn đầu là 3 công ty lớn : Công Vinacafe Biên Hoà, Công ty Thái Hoà và Công ty Olam. Trong năm nay Thái Hoà đầu tư 35 tỉ đôla tại tỉnh Lâm Đồng để sản xuất khoảng 65,000 tấn càphê.

Nguồn quỹ vẫn tiếp tục mua vào và đầu cơ mua bù thiếu.Trên giao dịch NY , đồng đôla tiếp tục giảm đã hỗ trợ thêm cho các loại hàng hoá tăng cao hơn, trong đó có càphê, vàng và dầu thô.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết